Cho thuê xe tải chở hàng – Nhanh – Gọn – Tiện lợi

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng với nhiều chủng loại xe đa dạng, tuy nhiên cũng vì lẽ đó mà thị trường trở nên hỗn loạn đúng theo nghĩa đen của nó

Hiện bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay nhà xưởng hay di chuyển nơi ở mới bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng để thuận tiện cho việc này nhưng vấn đề đặt ra bây giờ là bạn thuê ở đâu thuê như thế nào và đặc biệt thì khi thuê bạn nhận được dịch vụ ra sao chất lượng có đảm bảo hay không? Rất rất nhiều những câu hỏi đặt ra cần câu trả lời.

hinh-anh-cho-thue-oto-tai-noi-thanh
Hình ảnh cho thuê xe tải chở hàng nội thành

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà chuyển văn phòng công ty kiến vàng việt tự hào mang đến dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng chuyên nghiệp và chất lượng. Với 2 dòng xe chính là xe 1,25 tấn và xe 1,4 tấn có giấy phép chạy trong nội thành nhiều cung giờ khác nhau ở nhiều tuyến đường, phố gần nha 24/24 cùng với đó là đội ngũ lái xe hòa nhã nhiệt tình.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng trong nội thành công ty còn có thêm dịch vụ cho thuê xe tải chạy tuyến huyện và các tỉnh xa có lái và không có lái tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

hinh-anh-cho-thue-oto-tai-tuyen-huyen-duong-dai
Hình ảnh cho thuê xe tải chở hàng đườn dài

Dù ở bất cứ hình thức nào thì tiêu chí của kiến vàng việt luôn là đặt khách hàng lên trên lợi ích phục phụ tận tâm nhiệt huyết đi đến nơi về đến chốn và đặc biệt chúng tôi cam kết giữ đúng tiến độ cũng như đảm bảo đền bù thiệt hại 100% tài sản của quý khách nếu bị hư hỏng hay hỏng hóc trong quá trình di chuyển nếu lỗi là do nhân viên chúng tôi. Thân ái và quyết thắng.