Mẹo hay chuyển nhà nhiều đồ trọn gói trong một ngày

Nói đến chuyển nhà trọn gói là nhắc tới một khối lượng công việc cũng như đồ dùng gia đình là rất rất nhiều thường là nhứng gia đình mua căn hộ mới và có nhu cầu vận chuyển toàn bộ hành lý đồ dùng tại nơi ở cũ đi cũng chính bởi lý do đó mà số lượng đồ đạc cần lên danh sách và di chuyển là rất lớn

Với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận, dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng việt luôn đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng ngay cả khi đã xong phần việc của mình là vận chuyển đồ dùng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới cho khách hàng.

Để tiết kiệm được thời gian cũng như cống sức của khách hàng sớn ổn định tận hưởng nơi ở mới chúng tôi có một vài những chia sẻ gửi tới quý khách hàng như sau

Đối với nơi ở cũ

Trước khi chuyển đi bạn cần có công tác chuẩn bị để việc chuyển đồ được nhanh chóng gọn nhẹ nhất bạn nhé những vật dụng cần thiết bao gồm: Thùng carton, băng dính, túi nilon, bao tải dứa, dây thừng, bút dạ . . .

hinh-anh-phan-loai-do-dac
Hình ảnh sắp xếp đồ đạc tại nơi ở cũ

Việc cần làm tiếp theo của bạn là việc thu dọn đồ dùng sắp xếp và phân loại thành từng khu và phần riêng biệt lúc này là lúc mà bút dạ giấy đánh dấu phát huy tác dụng của mình bạn cần ghi rõ những thông tin về những đồ dùng bạn cần vận chuyển như đồ dùng dễ vớ, đồ dùng không được để ngược đầu đuôi hay chất lỏng dễ đổ vỡ. . .

Bạn cũng nên có động thái thanh lý đối với nhứng đồ đạc ít được dùng tới việc làm này vừa giúp bạn có thêm chi phí lại giảm thiểu tối đa được lượng đồ đạc bạn cần vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển đúng là một mũi tên mà trúng hai đích phải không nào?

Đối với nơi ở mới

hinh-anh-sap-xep-do-tai-noi-o-moi
Hình ảnh sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới

Để việc kê lại đồ dùng tại nơi ở mới được nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn nên có động thái đánh dấu vị trí từng đồ vật mà bạn muốn đặt ở nơi ở mới ví dụ như tủ lại đặt chỗ nào, tủ quần áo, kệ tv hay bể cá . . . từ đó cũng giúp phần rất lớn giúp nhân viên chuyển nhà lắp đặt nhanh gọi tiện lợi hơn.