Phong thủy cần biết khi chuyển nhà chuyển văn phòng

Chuyển nhà chuyển văn phòng là một quyết định lớn nó ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sự phát triển của công ty bạn do đó cần lưu ý đến vấn đề phong thủy.

Bạn cần cân nhắc kỹ lưởng trước khi đưa ra quyết định thay đổi phong thủy nhà ở hay văn phòng vì đôi khi sự dịch chuyển không đúng có thể làm ảnh hưởng tới bạn khiến bạn vô tình đánh mất những điều đáng quý.

anh-phong-thuy-can-biet-khi-chuyen-nha-chuyen-van-phong

Dưới đây là một vài lưu ý về phong thủy khi chuyển nhà chuyển văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.

  1. Không nên vội vàng trong việc đưa ra những quyết định thay đổi phong thủy mà bạn chưa nắm được nguyên lý, nếu như công ty hay gia đình bạn đang làm ăn chưa tốt tại thời điểm này doanh thu sụt giảm nhưng chỉ là nhất thời thì đừng vì lẽ đó mà bạn đã vội vàng có những thay đổi.
  2. Nếu chi phí cho địa điểm làm viêc của của công ty bạn đang cao thì cũng không nên di chuyển văn phòng chỉ để tiết kiệm chi phí này vì việc chuyển văn phòng có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty.
  3. Bạn không nên vội vàng chuyển nhà hay văn phòng đến những khi đô thị mới dân cư thưa thớt cũng như giao thông không ổn định nếu như bạn vẫn còn lựa chọn khác, nêu ưu tiên cho những nơi có địa hình tốt giao thông thuận tiện và đông đúc dù giá thành có cao nhưng bù lại sẽ thuận lợi hơn cho công việc cũng như sự phát triển của bạn cũng như công ty
  4. Nếu bắt buộc phải chuyển nhà hay văn phòng bạn nên ưu tiên chọn những căn hộ cách xa cầu thang hoặc có không gian rộng phía trước, đối với công ty việc lựa chọn đối tác làm ăn cũng vậy bởi xã hội hiện tại cũng không biết được ai hay ai dở ai tốt ai xấu do đó khi chọn đối tác bạn cũng nên ưu tiên chọn những công ty có văn phòng rộng rãi thoáng mát gọn gàng và thịnh vượng
  5. Chúng ta cũng nên loại bỏ suy nghĩ rằng không nên chọn những nơi ở gần chùa chiền hay nghĩ trang nếu như những nơi này đáp ứng được nhu cầu của bạn ví như thoáng mát điều kiện an ninh tốt vệ sinh môi trường tốt thì không có lý do gì để bạn không chọn nơi đó.
  6. Không nên chia nhỏ không gian nhà ở cũng như văn phòng bởi các lý do như kết cấu công trình hay phòng ốc điều này có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sống và làm việc bên trong do không khí ngột ngạt bí bách.

Trên đây cũng là một vài lời chia sẻ của Kiến Vàng Việt mong muốn sự tốt đẹp và thịnh vượng nhất đến với quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.