Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4/2017 – Theo phong thủy

Đất có thổ công, sông có hà bá đó là câu nói của các cụ ta truyền lại cho con cháu để làm sao cho đúng lễ nghi việc chuyển nhà rất cần những lễ nghi cần thiết trước khi thực hiện để đem lại may mắn ấm no hạnh phúc cho toàn thể gia đình bạn
Trước khi bạn chuyển nhà điều bạn cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4/2017 sao cho đúng và hợp phong thủy nhằm xua tan điềm rủi đón niềm may mắn

hinh-anh-xem-ngay-tot-chuyen-nha-thang-4
Hình ảnh xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4/2017

Để đúng phong thủy khi chuyển nhà bạn cần biết chính xác ngày giờ xuất hành để đưa vào âm dương ngũ hành tính toán vượng khí cát hung của gia chủ từ đó đưa ra được những phương án tốt nhất cho việc chuyển nhà điều này đã được các chuyên gia phong thủy rất chú trọng bởi dù là các yếu tố rất nhỏ thôi của mỗi ngày giờ khác nhau đều mang theo những điều may mắn hay không may mắn cho gia chủ.

Vậy như thế nào là ngày tốt chuyển nhà tháng 4/2017

Mỗi ngày đều có một quy định riêng về việc tương sinh tương khắc với vận mệnh con người và với mỗi con người khác nhau thì điều này cũng khác nhau từ đó với những kiến thức từ thuật phong thủy chúng ta có thể tính toán được những ngày nào là ngày tốt mang nhiều vượng khí để triển khai những công việc quan trọng trong đời. Dưới đây là một vài những ngày đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Trong cùng một ngày có rất nhiều giờ tốt với mỗi người do đó bạn không cần quá lo lắng trong việc chọn cho mình ngày giờ đẹp nhất để thực hiện công việc chuyển nhà của mình. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc..